GIỚI THIỆU CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE

Quà tặng mang đậm ý nghĩa tinh thần, với những sản phẩm tuy giá trị thấp nhưng chứa đựng trong đó biết bao tình cảm. Mỗi khi đi đâu hay dành tặng bạn bè những món quà lưu niệm là không thẻ thiếu trong cuộc sống chúng ta. Đồ lưu niệm mang ý nghĩa lưu lại những kỷ niệm, đánh dấu mốc thời gian, lữu giữ những kỷ niệm không quên thông qua sản phẩm bạn tặng.

Chính vì sự quan trọng của nó, việc lựa chọn sản phẩm là hết sức quan trọng ,đối với quà tặng lưu niệm chỉ cần lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao, thích hợp cho việc trang trí ở mọi nơi, bàn học, phòng làm việc, hay bất kỳ đâu…

Sứ mệnh:

Không ngừng sáng tạo ra phong cách tặng quà thể hiện sự quan tâm chân thành không giới hạn khoảng cách, không gian và thời gian.

Tầm nhìn:

CỬA HÀNG QUÀ TẶNG ONLINE đại diện cho phong cách chọn quà hoàn toàn mới mang lại tiện nghi cho khách hàng. Giúp khách hàng đỡ tốn thời gian đi lại và có thêm một gợi ý khi mua quà tặng.

Và một điều quan trọng nữa là do mình chủ yếu kinh doanh online tại nhà nên không phải tốn tiền thuê mặt bằng và mình tự bán hàng luôn nên sẽ giảm rất nhiều chi phí. Do đó mình sẽ cô gắng cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất có thể.

Do mình mới bắt đầu kinh doanh online mặt hàng quà lưu niệm nên còn nhiều thiếu sót rất mong các bạn góp ý để trang web ngày càng hooàn thiện hơn để phục vụ các bạn tốt hơn.

Sự hài lòng của bạn và niềm vinh hạnh của mình!

CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE 

----------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: 675 Nguyễn Kiệm , Phường 9 , Quận Phú Nhuận , TPHCM

Hotline: 0938.71.0938 

Email: cuahangqualuuniemonline@gmail.com

Facebook: facebook/cuahangqualuuniemcom

Zalo: 0938.71.0938 

Website: www.cuahangqualuuniem.com