Những câu hỏi thường gặp về nội dung và vị trí khắc của Cửa Hàng Quà Lưu Niệm

Những câu hỏi thường gặp về nội dung và vị trí khắc thường gặp do Cửa Hàng Quà Lưu Niệm tổng hợp lại

Ngày đăng: 24-03-2017

1,152 lượt xem

Cửa hàng quà lưu niệm

Những câu hỏi thường gặp về nội dung và vị trí khắc

CÂU HỎI :Những vị trí có thể khắc ? Có giới hạn gì về nội dung khắc trên đó không ? Font chữ khắc có thể là loại font nào ? Có thể khắc hình lên thân và nắp bút được không ?

TRẢ LỜI :Về cơ bản một bộ bút gỗ sẽ có 5 vị trí khắc : 3 vị trí trên hộp bút và 2 vị trí trên bút

 

HỘP BÚT CÓ 3 VỊ TRÍ
 

1. HÌNH ẢNH : Khắc được từ 1 đến 2 ảnh ,tùy vào nội dung và hình ảnh của bạn gửi qua cho bên mình.Tuy vậy đa phần các ảnh đều có thể khắc được . Mình có thể khắc chân dung, chipi, hình ảnh, khắc chữ đều được hết nha bạn! Bạn chỉ cần gửi hình ảnh qua cho mình thì bên mình sẽ khắc cho bạn nhé! Một đều quan trọng, nếu được bạn gửi vài tấm để bên mình chọn tấm ảnh đẹp và chất lượng cao nhất khắc cho bạn
 

2. HOA VĂN TRÊN HỘP : Thường sẽ trang trí ở góc phải hộp nếu như chỉ khắc 1 hình ảnh . Và xung quanh hộp để cho đẹp . Hoa văn thường dùng là hình trái tim nhỏ , hình sao , hình cánh chim và các hình hoa văn nhỏ khác)
 

3. CÂU CHÚC TRÊN HỘP : Có thể khắc các loại font chữ khác nhau , kể cả font thư pháp ! Tuy nhiên font này khắc nhìn hơi khó đọc, bạn có thể tham khảo một số font chữ mẫu trên những sản phẩm mẫu của công ty để lựa chọn font khắc nhìn đẹp mắt . Còn nếu bạn thích font chữ nào khác thì bạn nói cho mình biết tên font đó nha, nếu khắc được thì bên mình sẽ khắc cho bạn . GIỚI HẠN KHÔNG QUÁ 5 DÒNG (Vì nhiều quá sẽ thu nhỏ chữ , nhìn khá xấu và làm mất đi GIÁ TRỊ SẢN PHẨM của bạn)

 

BÚT CÓ 2 VỊ TRÍ
 

THÂN BÚT VÀ NẮP BÚT : Do trên bút diện tích hạn chế nên bạn có thể khắc tên hoặc câu nói nào đó tối đa khoảng 5-6 chữ là đẹp nha bạn! Vì với độ dài đó chữ của bạn sẽ rõ và nét hơn nhé! . Và hạn chế không khắc hình ảnh vì hình ảnh thu nhỏ sẽ rất xấu , làm  giảm đi một phần Ý NGHĨA SẢN PHẨM CỦA BẠN) ,  có chăng thì bạn có thể khắc một vài logo hay icon nhỏ (symbol trong WORD như hình trái tim nhỏ , hình chiếc lá nhỏ …)

-----------------------------------------------------------------------------------

CÂU HỎI :Bên bạn có khắc chữ nước ngoài được không ?

TRẢ LỜI :Được nhé bạn , bạn có thể gửi nội dung qua fanpage Cửa Hàng Quà Lưu Niệm cho mình nội dung văn bản là có thể khắc được nhé . Khi viết bạn viết thật chính xác để mình có thể khắc ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn nhé

-----------------------------------------------------------------------------------

CÂU HỎI :Hình trên hộp có khắc hình như mẫu đc ko bạn ? Hay là mình phải gửi lại hình khác cho bạn ? Còn chữ khắc trên hộp thì như thế nào ?

TRẢ LỜI :Bạn gửi hình mới cho mình nhé . Vì bên Cửa Hàng Quà Lưu Niệm mình không có lưu lại hình ảnh của các khách hàng trước nên không thể khắc lại cho bạn được . Còn chữ thì có thể khắc y chang cho bạn được nhé .
 

-----------------------------------------------------------------------------------

CÂU HỎI :Cho em hỏi chữ khắc trên bút có bị phai không ạ?

TRẢ LỜI :Do khắc bằng laser nên nét khắc rất chắc chắn, in vào gỗ nên bạn yên tâm là không bị phai mờ nhé! Do vậy khi bạn cung cấp thông tin khắc cho bên mình phải cung cấp thật chính xác nhé vì khi khắc rồi là không thể sửa được nhé bạn !

 

THAM KHẢO THÊM HÌNH ẢNH CÁC SẢN PHẨM CỦA CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM TẠI ĐÂY NHÉ
 
 
--------------------------------------------------------------------------------

CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE

------------------------------------------------------------------------------------

Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của Cửa Hàng Quà Lưu Niệm !

 
Hotline/Zalo: 0938.71.0938
 
Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE hoặc bạn có thể đặt mua quà tặng sinh nhật ý nghĩa ngay tại đây
 
Click Vào Đây Để trở về 
 
 ----> QUÀ LƯU NIỆM  <----
 
 ----> BLOG QUÀ LƯU NIỆM <----
 

 ----> FANPAGE CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE <----

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938