Bí quyết mở Cửa Hàng Quà Lưu Niệm thành công

Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn mở Cửa Hàng Quà Lưu Niệm thuận lợi.

Ngày đăng: 26-03-2018

1,947 lượt xem

CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM

Một Cửa Hàng Quà Lưu Niệm có đối tượng khách hàng rất đa dạng, từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng hay khách du lịch,…đều có nhu cầu muốn mua một món đồ nào đó làm Quà Tặng hay Quà Lưu Niệm. Vì vậy có thể thấy kinh doanh và quản lý Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Online là một lĩnh vực rất tiềm năng. Nhưng để thành công được yêu cầu bạn ngoài đam mê kinh doanh còn cần có khiếu thẩm mỹ và sự nhạy bén để nắm bắt thị hiếu khách hàng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn mở Cửa Hàng Quà Lưu Niệm thuận lợi.

Bí quyết mở Cửa Hàng Quà Lưu Niệm thành công

1. Chọn địa điểm mở Cửa Hàng Quà Lưu Niệm

 

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong kinh nghiệm mở Cửa Hàng để kinh doanh Quà Lưu Niệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Việc chọn địa điểm kinh doanh quyết định rất lớn đến sự thành công của Cửa Hàng bạn. Mà muốn làm tốt điều này, trước tiên bạn cần hiểu được nhu cầu của khách hàng, xác định thị hiếu của họ để nhận định chính xác tập khách hàng mục tiêu của mình.

Đối với học sinh, lứa tuổi teen, chúng thích những món Quà Lưu Niệm nhiều màu sắc, hoặc độc đáo hoặc thật dễ thương và nếu theo trào lưu hiện hành thì càng tốt. Còn với khách du lịch, họ cần món Quà Lưu Niệm mang ý nghĩa tượng trưng của địa phương, những thứ gọn nhẹ, dễ mang theo. Hiểu được những điều này bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong việc kinh doanh của mình khi chọn khách hàng mục tiêu. Từ đó bạn mới có ý tưởng chọn địa điểm mở Cửa Hàng Quà Lưu Niệm hợp lý.

Nếu bán cho học sinh, hãy đặt Cửa Hàng gần trường học, trong các khu vui chơi. Còn nếu bán cho khách du lịch, nên chọn địa điểm gần danh thắng, nơi nổi tiếng của địa phương, khu nghỉ dưỡng, sân ga hay bến xe.

 

2. Chọn nguồn hàng

 

Một Cửa Hàng Quà Lưu Niệm sẽ có rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ nhỏ nhặt như móc chìa khóa cho tới cả một khung tranh cỡ lớn, thế nên việc chọn nguồn hàng cho Cửa Hàng của mình cũng cần tìm hiểu kĩ lưỡng. Bạn có thể nhập từ một công ty có uy tín để đảm bảo nguồn hàng ổn định, nhưng hạn chế là công ty đó chắc chắn chỉ sản xuất một số mặt hàng nhất định với tình chất hàng loạt, ít có sự độc đáo mà món Quà Lưu Niệm cần. Hoặc bạn lấy hàng từ mối buôn, giá cả tuy rẻ nhưng chất lượng có thể không đảm bảo, đặc biệt vấn đề vận chuyển không được chú ý dễ làm hỏng Quà Lưu Niệm vốn đã dễ vỡ.

Một gợi ý chúng tôi dành cho bạn đó là liên hệ với những người chuyên làm Quà Lưu Niệm thủ công. Đa phần các mặt hàng này đều độc nhất vô nhị bởi sự sáng tạo của họ, thêm vào đó là giá nhập khá rẻ, điểm trừ duy hất là nguồn hàng không ổn định và số lượng ít.

Muốn kinh doanh Cửa Hàng Quà Lưu Niệm thành công, các sản phẩm của bạn phải thật độc đáo, thu hút người xem bởi kiểu dáng, chất liệu hoặc ý nghĩa.

Bí quyết mở Cửa Hàng Quà Lưu Niệm thành công

 

3. Trang trí Cửa Hàng

Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt của kinh doanh Quà Lưu Niệm là sự khác biệt, bạn cần tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Muốn vậy hãy trang trí Cửa Hàng của mình thật độc đáo, sử dụng tông màu sặc sỡ hay các hình trang trí ngộ nghĩnh đều được. Ngoài ra, vào những dịp lễ, ngày kỉ niệm, hãy trang trí Cửa Hàng theo chủ đề để phù hợp với không khí.

 

4. Dịch vụ phụ đặc biệt

Thêm một điều nữa để tạo điểm nhấn cho Cửa Hàng của bạn, đó là các dịch vụ đi kèm. Đối với Quà Lưu Niệm, bạn có thể nhận gói Quà Lưu Niệm miễn phí, hay tặng những tấm thiệp handmade của riêng của hàng mình cho khách. Gói quà cũng là một môn nghệ thuật, nhiều khi chính nhờ cách gói quà mà giá trị Quà Lưu Niệm được tăng lên đáng kể. Hãy để khách hàng sau một lần đến mua sẽ muốn ghé lại Cửa Hàng Quà Lưu Niệm của bạn lần sau!

 

Nguồn tham khảo blog.sapo.vn

 

THAM KHẢO THÊM HÌNH ẢNH CÁC SẢN PHẨM CỦA CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM TẠI ĐÂY NHÉ
 
 
--------------------------------------------------------------------------------

CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE

------------------------------------------------------------------------------------

Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của Cửa Hàng Quà Lưu Niệm !

 
Hotline/Zalo: 0938.71.0938
 
Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE hoặc bạn có thể đặt mua quà tặng sinh nhật ý nghĩa ngay tại đây
 
Click Vào Đây Để trở về 
 
 ----> QUÀ LƯU NIỆM  <----
 
 ----> BLOG QUÀ LƯU NIỆM <----
 

 ----> FANPAGE CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE <----

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938