ĐỊA ĐIỂM

ĐỊA ĐIỂM VỀ QUÀ LƯU NIỆM DO CỬA HÀNG QUÀ LƯU NIỆM ONLINE SƯU TẦM

 • Những món quà lưu niệm nổi tiếng ở châu Âu

  11-08-2016 // 343 lượt xem

  Ngoài mua mũ beret ở Pháp, bạn có thể chọn rượu vang làm quà, tương tự như mô hình Folqa là gợi ý bên cạnh khối hộp rubic khi đến Hungary.

  Chi tiết →

 • Những quà lưu niệm tránh mua khi đi du lịch

  11-08-2016 // 289 lượt xem

  Danh sách những món quà lưu niệm kém hấp dẫn nhất của Skyscanner và lời khuyên từ CNN sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt khi mua tặng phẩm du lịch.

  Chi tiết →

 • 10 món quà lưu niệm không nên mua ở châu Âu

  11-08-2016 // 312 lượt xem

  Có những món quà lưu niệm tưởng chừng rất độc đáo như trang sức thủy tinh Venice, tấm bưu thiếp có mảnh bức tường Berlin nhưng đôi khi lại khiến bạn thất vọng vì hay bị làm giả.

  Chi tiết →

 • Những món quà lưu niệm độc đáo nên mua khi đi các nước

  11-08-2016 // 344 lượt xem

  Búp bê Matryoshka của Nga, bùa hộ mệnh của Thổ Nhĩ Kỳ hay gấu bông chuột túi của Australia là những món quà lưu niệm bạn nên mua khi có dịp du lịch đến các nước này.

  Chi tiết →

 • Quà Lưu Niệm Độc Đáo ở Myanmar

  11-08-2016 // 354 lượt xem

  Sau khi khám phá những thành phố và địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn sẽ có thời gian lang thang trong các khu chợ. Thường khi đi đến khu chợ của một quốc gia khác, du khách có hai mục đích: thưởng thức ẩm thực và mua quà lưu niệm. Đất nước Myanmar với tần suất dày đặc những làng nghề thủ công công truyền thống sẽ giúp bạn tìm được nhiều món ưng ý. Quà lưu niệm từ Myanmar sau khi bạn đi du lịch về là điều tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 74,006

Đang online30

Message Us